Dyson Pure Air Cool – เครื่องฟอกอากาศ – Air Purifier

อากาศในกรุงเทพมหานครสกปรกและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2562 เมื่อคุณได้สัมผัสและสูดกลิ่นมลพิษและมลพิษนี้สามารถสร้างความเสียหายให้กับสุขภาพของคุณถ้าคุณเกิดขึ้นในพื้นที่ที่อากาศไม่ดี? มีทางออกไหม?เครื่องฟอกอากาศสามารถช่วยได้และเครื่องฟอกอากาศที่ดีสามารถช่วยได้มากขึ้นเครื่องฟอกอากาศบริสุทธิ์Dyson Pure Cool เปิดตัวเมื่อเร็วๆนี้ในประเทศไทยซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องที่ดีที่สุด

อย่างไรก็ตามไม่แปลกใจเท่าไหร่Dyson Pure Cool เป็นเครื่องฟอกอากาศราคาแพงแพงจนคุณรู้ก่อนที่คุณจะใช้ว่ามันของดี คำถามที่สำคัญแล้ว: มันดีพอที่จะมีราคาสูงเกินไปหรือไม่?

Dyson เป็นบริษัทเทคโนโลยีของอังกฤษ ซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบและเทคโนโลยีล้ำสมัยในเดือนกรกฎาคมบริษัทได้เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศPure Cool รุ่นอัพเกรดในประเทศไทย

สำหรับรีวิวนี้ฉันใช้ชุดอุปกรณ์กรองอากาศPure Cool สองชุดได้แก่เครื่องฟอกอากาศPure Coolซึ่งมาในรูปแบบสีฟ้ากระแสไฟฟ้า–เหล็กสีเทาที่มีเสน่ห์และหลังจากใช้ไปเกือบสองสัปดาห์ ฉันมีสิ่งหนึ่งที่จะบอก มันน่าทึ่งมาก! ราคาแพงใช่แล้วแต่น่าทึ่งมาก

เนื่องจากความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับมลพิษทางอากาศเครื่องฟอกอากาศได้กลายเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่พบได้บ่อยในทุกวันนี้บริษัทหลายแห่งรวมถึงฟิลิปส์ชาร์ปและเสียวหมี่เสนอเครื่องฟอกอากาศของตนเองแล้วอะไรคือสิ่งที่ทำให้เครื่องฟอกอากาศDyson Pure Cool มีความพิเศษ?

เครื่องฟอกอากาศPure Cool นำความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบของDyson มาใช้กับอุปกรณ์ มองดูภายนอกอาจดูธรรมดา แต่ภายในอัดแน่นด้วยคุณภาพ อย่าถูกหลอกโดยหน้าตาเพราะความงามภายนอก แต่ให้คุณภาพภายใน

การออกแบบเครื่องฟอกอากาศDyson Pure Cool

Dyson เป็นที่รู้จักในเรื่องการออกแบบล้ำสมัยไม่ว่าจะเป็นเครื่องเป่าผมหรือเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปแบรนด์อังกฤษเป็นที่รู้จักกันดีในด้านการออกแบบที่แปลกใหม่ที่สร้างความโดดเด่นทุกครั้งและเครื่องฟอกอากาศDyson Pure Cool ก็ไม่ได้ยกเว้นกฎนี้การออกแบบที่เรียบหรูแต่สง่างามนั้นยากที่จะพลาดได้

Dyson Pure Cool มาพร้อมดีไซน์แบบตัวเดียวพร้อมแผ่นกรองวางไว้ที่ท้ายของเครื่องฟอกอากาศ ลำตัวของเครื่องมีแผ่นกรองสามตัวแยกกัน รวมถึงแผ่นกรองคาร์บอน สามารถถอดและเปลี่ยนได้ง่ายเมื่ออายุการใช้งานของแผ่นกรองเสื่อมลงตัวกรองเหล่านี้ดูดอากาศจากระนาบ 360 องศาและฉายภาพจากด้านบนของอุปกรณ์ซึ่งมีรูปร่างเหมือนห่วงอนาคตตัวเครื่องฟอกอากาศของตัวเครื่องวางอยู่บนฐานซึ่งช่วยให้อุปกรณ์หมุนได้สูงถึง 350 องศาเพื่อไล่อากาศบริสุทธิ์

การออกแบบที่ได้รับการอัพเกรดช่วยให้สามารถคาดการณ์อากาศบริสุทธิ์ได้จากสองทิศทางในช่วงเดือนที่อากาศอบอุ่นของปีสามารถฉายภาพอากาศจากด้านหน้าของห่วงโดยใช้โหมดลมไหลไปข้างหน้าซึ่งในทางกลับกันจะให้ผลการระบายความร้อนในขณะที่อากาศบริสุทธิ์กำลังถูกฉายและในช่วงเดือนอื่นๆของปีโหมดการไหลของอากาศแบบกระจายช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ไหลผ่านด้านข้างของห่วงวงแหวน

เครื่องฟอกอากาศรุ่นล่าสุดยังมีหน้าจอLCDซึ่งตรวจสอบคุณภาพอากาศในเวลาจริงและให้ข้อมูลเช่นระดับของมลพิษต่างๆ –PM2.5 และPM10 –และความชื้นท่ามกลางสิ่งอื่นๆ

เครื่องฟอกอากาศDyson Pure Cool นำความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบของDysonsมาสู่อุปกรณ์ที่ดูธรรมดาและเปลี่ยนมันให้เป็นสิ่งที่คุณไม่รังเกียจที่จะใช้มัน

อีกสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับการออกแบบ นอกเหนือจากความสง่างามแล้วยังมาพร้อมกับกลไกที่ทำให้ “พิสูจน์แล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก” การออกแบบทั้งหมดนั้นดีมาก คุณสามารถวางในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นของคุณและPure Cool จะมีลักษณะเหมือนของตกแต่ง

ประสิทธิภาพของเครื่องฟอกอากาศDyson Pure Cool

เท่าที่ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องฟอกอากาศที่เพิ่งเปิดตัวใหม่นี้เกี่ยวข้องเครื่องฟอกอากาศDyson Pure Cool เป็นดาวเด่นอย่างแท้จริงสำหรับผู้เริ่มใช้งานง่ายมากคุณสามารถควบคุมมุมต่างๆของอุปกรณ์โดยใช้รีโมทขนาดเล็กซึ่งบริษัทจัดส่งพร้อมกับอุปกรณ์หลักอย่างไรก็ตามหากไม่ได้อยู่ในบริเวณใกล้เคียงคุณสามารถใช้แอปDyson Link บนสมาร์ทโฟนAndroid หรือiPhone ของคุณเพื่อควบคุมเครื่องฟอกอากาศและรับการปรับปรุงดัชนีคุณภาพอากาศและคุณภาพอากาศภายในอาคารแบบเรียลไทม์

คุณสามารถใช้เครื่องฟอกอากาศในโหมดอัตโนมัติในโหมดนี้จะตั้งค่าระดับพัดลมโดยอัตโนมัติหลังจากรับสัญญาณจากเซ็นเซอร์หรือคุณสามารถตั้งค่าด้วยตนเองเมื่อใช้งานในโหมดตั้งค่าเอง คุณสามารถกำหนดตารางเวลาให้มันติดตามได้ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการให้Pure Cool ปิดเมื่อคุณออกไปทำงานคุณสามารถกำหนดเวลาให้ทำเช่นนั้นและจะเชื่อฟังคำสั่งของคุณโดยไม่ล้มเหลวทุกวันนอกจากนี้การควบคุมยังมาพร้อมกับโหมดกลางคืนพิเศษในโหมดนี้ความเร็วของพัดลมจะช้าลงเพื่อให้คุณสามารถนอนหลับได้ในความเงียบ

Cool Pureดังที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับคุณภาพอากาศภายในอาคารในลักษณะที่เข้าใจง่ายในขณะที่ข้อมูลนี้ดีคำถามที่สำคัญที่สุดที่นี่คืออุปกรณ์มีประสิทธิภาพอย่างไร?

การทดสอบประสิทธิภาพขั้นสูงสุดในช่วงระยะเวลาสองสัปดาห์กับเครื่องฟอกอากาศCool Pure เกิดขึ้นเมื่อฉันออกจากเมืองเป็นเวลาสี่วันแทนที่จะปิดอุปกรณ์ฉันตัดสินใจที่จะให้มันทำงานโดยหวังว่ามันจะเข้าสู่โหมดปิดเครื่องโดยอัตโนมัติและหยุดการใช้ไฟฟ้าเมื่ออากาศสะอาด(ฉันลืมที่จะพูดถึงเรื่องนี้?)เมื่อฉันมาถึงฉันคาดหวังว่าจะได้สัมผัสกับกลิ่นราในห้องของฉันเพราะประตูและหน้าต่างทั้งหมดถูกปิดล็อคในช่วงฤดูฝนในNCR ทุกวันนี้ อย่างไรก็ตาม ฉันประหลาดใจ ห้องพักดูเหมือนใหม่โดยไม่มีร่องรอยของกลิ่นตกค้างใดๆและนั่นเป็นเพียงการพิสูจน์ประสิทธิภาพที่เพียงพอ

คุณควรซื้อหรือไม่?

คำตอบคือใช่นั่นคือถ้าคุณไม่รังเกียจที่จะใช้เงินก้อนใหญ่กับเครื่องฟอกอากาศที่มีราคา 2 เท่าหรือ 3 เท่าเมื่อเทียบกับเครื่องฟอกอากาศทั่วไปในตลาดแต่ฉันคิดว่าเงินที่คุณจะใช้กับมันนั้นเป็นธรรมเครื่องฟอกอากาศDyson Pure Cool มีทั้งความทันสมัยและมีประสิทธิภาพ ซึ่งให้ข้อมูลเรียลไทม์เกี่ยวกับคุณภาพอากาศทั้งภายในและภายนอกบ้านของคุณและง่ายต่อการควบคุมเป็นกลไกที่ดีที่จะมีสักเครื่องถ้าคุณมีเด็กวัยหัดเดินในบ้านของคุณ

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *