Philips AC 3259 – เครื่องฟอกอากาศ – Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Philips สามารถซื้อได้จากผู้ค้าปลีก เช่น LAZADA.co.thยูนิตมาพร้อมกับแผ่นกรองพื้นฐานสามตัวมีการตั้งค่าการควบคุมความเร็วพัดลม5 ระดับและ “โหมดอัตโนมัติ”โหมดอัตโนมัติควรจะปรับความเร็วของพัดลมให้อยู่ในระดับมลพิษที่ยูนิตจะตรวจจับได้  เครื่องฟอกอากาศPhilips AC 3259 มีไฟต่างกัน 4 ดวงเพื่อระบุคุณภาพอากาศที่ตรวจพบยูนิตยังมี “โหมดสลีป”ที่เครื่องทำงานบนการตั้งค่าความเร็วต่ำสุด ปุ่มหรี่, ปุ่มเปิด/ปิดและปิดไฟอื่นๆทั้งหมดบนหน้าจอเครื่องฟอกอากาศPhilips ยังมีฟังก์ชั่นจับเวลาซึ่งสามารถตั้งค่าให้เครื่องใช้งานได้ตั้งแต่ 1 – 24 ชั่วโมงจากนั้นปิดเครื่องเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าเครื่อง ยูนิตยังรวมถึงการล็อคป้องกันเด็กด้วย

การตลาดของเครื่องฟอกอากาศPhilips AC 3259

เครื่องฟอกอากาศPhilips 3000 วางตลาดแล้ว และสามารถ“จับแบคทีเรีย 99% ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง”เช่นเดียวกับ“ 99.97% ของสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ”ฟิลิปส์อ้างว่าเครื่องฟอกอากาศPhilips AC 3259 สามารถ“ส่งมอบอากาศในห้อง 451 m3/ชม. ได้สูงสุด 95 m2”ในขณะเดียวกันก็สามารถ“กำจัดอนุภาคขนาดเล็กมาก(UFP) ลงไปที่ 0.02µm”ฟิลิปส์กล่าวว่าเครื่องกำจัด“ก๊าซที่เป็นอันตรายเช่นฟอร์มัลดีไฮด์, โทลูอีนและTVOC”ฟิลิปส์อ้างว่าพวกเขาได้ดักจับ “PM2.5 แบบเรียลไทม์”ซึ่งแสดง“ 4 สีตามคุณภาพอากาศภายในอาคาร”ในแง่ของอายุแผ่นกรอง  ฟิลิปส์กล่าวว่า“เทคโนโลยีการตรวจจับขั้นสูงAera” ของพวกเขาจะคำนวณอายุการใช้งานแผ่นกรองได้อย่างถูกต้อง”ตาม“ระดับมลพิษในอาคารเวลาในการทำงานและระดับความเร็ว”

เครื่องฟอกอากาศ – รูปลักษณ์ที่ใกล้ยิ่งขึ้น

เครื่องฟอกอากาศPhilips ใช้แผ่นกรองสามประเภท “แผ่นกรองนาโนโปรเทคHEPA” และฟิลิปส์เรียกว่า “แผ่นกรองนาโนโปรเทค” แผ่นกรองทั้งสองนั้นบรรจุในถุงพลาสติกซึ่งต้องถอดออกก่อนที่จะเปิดเครื่องในการทำเช่นนั้น คุณจะต้องถอดแผงด้านหน้าเพื่อเข้าถึงแผ่นกรองซึ่งสามารถทำได้โดยการดึงที่ด้านล่างของแผงควบคุมเพื่อถอดออกตัวกรองแรกคือ’ตัวกรองล่วงหน้า’ คุณจะต้องกดสองคลิปที่ด้านบนและดึงเข้าหาคุณเพื่อนำออกเมื่อถอดแล้ว ให้แกะออกวางแผ่นกรองกลับโดยให้แท็บหันเข้าหาคุณจากนั้นยึดแผ่นกรองล่วงหน้าให้เข้าที่ ยูนิตมีตัวเลือกการควบคุมความเร็วพัดลมที่แตกต่างกันห้าตัวเลือกรวมถึงโหมด “อัตโนมัติ”, “สารก่อภูมิแพ้” และ “โหมดสลีป”เมื่อเปิดเครื่อง “แสงแสดงคุณภาพอากาศ” ซึ่งตามที่ฟิลิปส์เป็นตัวแทนของคุณภาพอากาศในห้อง แสงไฟจะสว่างขึ้นเมื่อเรียกใช้ผ่านสี่สีที่ต่างกัน

Philips AC 3259 เครื่องฟอกอากาศ–การกรอง

หนึ่งในคุณสมบัติหลักของPhilips ที่โฆษณาเกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศPhilips AC3259 คือประสิทธิภาพการกรองคำกล่าวอ้างของฟิลิปส์ดูสับสนเล็กน้อยPhilips ระบุว่าเครื่องฟอกอากาศPhilips AC 3259 สามารถ“จับแบคทีเรีย99.9% ในชั่วโมงแรกของการใช้งาน”ภายในช่วงอนุภาค0.3 – 10 ไมครอนฟิลิปส์กล่าวว่าสิ่งนี้ได้รับการยืนยันโดยการศึกษาล่าสุดนอกจากนี้พวกเขาอ้างว่า99% ของอนุภาคในอากาศทั้งหมดเช่นฝุ่นเส้นผมเซลล์ผิวหนังสัตว์เลี้ยงและละอองเกสรก็ถูกนำออกมาจากอากาศเช่นกันแต่คราวนี้พวกเขาไม่ได้ระบุกรอบเวลาสำหรับยูนิตที่สามารถทำได้

เครื่องฟอกอากาศPhilips AC 3259 –กรองก๊าซและสารเคมี

เมื่อพูดถึงการกำจัดก๊าซสารเคมีและกลิ่นสิ่งสำคัญคือการใช้เม็ดคาร์บอนคุณภาพสูงและมีมากมายซึ่งรวมถึงเม็ดคาร์บอนและกรอบแผ่นกรองน้ำหนักรวมเพียง 475 กรัมการใช้คาร์บอนมากเป็นสองเท่าจะให้ความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญกับปริมาณของก๊าซและสารเคมีที่สามารถกรองอากาศออกได้

เครื่องฟอกอากาศPhilips AC 3259 –การไหลของอากาศ

การไหลของอากาศเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญมากเมื่อพิจารณาถึงเครื่องฟอกอากาศหน่วยมีการตั้งค่าความเร็วที่แตกต่างกัน 5 ระดับและระดับเดซิเบลอยู่ในช่วง 33 dB (A) – 64 dB (A)

การตั้งค่าความเร็วต่ำสุด ยูนิตเงียบจะไม่ส่งเสียงดังเหมาะสำหรับใช้ในห้องนอนการตั้งค่าความเร็ว 2 หรือ 3 อาจมีประโยชน์มากที่สุดในแง่ของประสิทธิภาพและระดับเสียงรบกวนในโหมดสลีปหรือในที่ทำงานในขณะที่การตั้งค่าความเร็ว 4 และ 5 ค่อนข้างเสียงดังเกินไปสำหรับการใช้งานในแต่ละวันและในเวลากลางคืนด้วยการเพิ่มตัวจับเวลาพื้นฐานทำให้สามารถตั้งโปรแกรมให้ปิดเครื่องได้ระหว่าง 1 – 24 ชั่วโมงซึ่งเป็นคุณสมบัติมาตรฐานที่ดีสำหรับเครื่องฟอกอากาศในช่วงราคานี้

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *