Sharp FP J30 – เครื่องฟอกอากาศ – Air Purifier

ตัวเมืองคือห้องอบควันคุณไม่สามารถหลบหนีจากมลพิษไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนถนนสำนักงานหรือแม้แต่บ้านของคุณแม้ว่าคุณไม่สามารถทำอะไรได้มากในอดีตแต่ตอนนี้มีเทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับความนิยมเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาเหล่านี้ออกแบบมาสำหรับห้องที่มีขนาดแตกต่างกันและกำจัดฝุ่นสารก่อภูมิแพ้กลิ่นและสิ่งปนเปื้อนอื่นๆประโยชน์ด้านสุขภาพที่สำคัญคือการปล่อยไอออนความหนาแน่นสูงทั้งบวกและลบผ่านเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ของเครื่องฟอกอากาศชาร์ปFP J30เทคโนโลยีนี้ใช้กระบวนการปล่อยกระแสไฟฟ้าเพื่อปล่อยไอออนในชั้นบรรยากาศอย่างต่อเนื่องไอออนเหล่านี้ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระไฮดรอกซิลออกซิไดซ์สูงเมื่อเกาะติดกับพื้นผิวของเชื้อราและไวรัส ไอออนเหล่านี้สลายตัวและกำจัดโปรตีนออกจากพื้นผิว จึงทำให้เป็นกลาง

การทดสอบในโลกแห่งความจริงของเครื่องฟอกอากาศชาร์ปFP J30

เราวางเครื่องฟอกอากาศชาร์ปรุ่นFP J30 นี้ในห้องนอนของเราเสียงการทำงานสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมทั้งที่บ้านและที่ทำงานอุปกรณ์มีการตั้งค่าต่างๆที่จะบอกคุณเกี่ยวกับสถานะของตัวกรองพลาสม่าคลัสเตอร์และคุณภาพอากาศรอบตัวคุณซึ่งจะทำงานโดยการดูดอากาศจากบรรยากาศซึ่งผ่านไปผ่านตัวกรองคุณภาพสูงสามชั้นก่อนที่จะปล่อยผ่านช่องระบายอากาศฟังก์ชั่นและคำสั่งของตัวกรองทั้งสาม (จากภายในสุดถึงนอกสุด) ได้แก่:

1. แผ่นกรองHEPA ที่จับอนุภาคฝุ่นละอองขนาด 0.3 ไมครอนได้ 99.97%

2. ตัวกรองคาร์บอนที่ใช้งาน/ชั้นถ่านที่ช่วยในการกำจัดควันและสารเคมี

3. ตัวกรองล่วงหน้าตาข่ายไมครอนาที่จับอนุภาคฝุ่นขนาดเล็กถึง 50 ไมครอน

ตัวกรองทั้งสามนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อดักจับละอองเกสรสารก่อภูมิแพ้และอนุภาคPM 2.5 จากอากาศ ซึ่งให้กลิ่นที่บริสุทธิ์แก่อากาศโดยรอบและกำจัดกลิ่นที่อาจเกิดจากอาหาร พื้นที่รกร้าง และแม้แต่เซลล์ผิวหนังสัตว์

คำชี้ขาดของเครื่องฟอกอากาศชาร์ปFP J30

ตลาดเครื่องฟอกอากาศกำลังเติบโตและอุปกรณ์ดังกล่าวมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานจากปัญหาการหายใจแต่เนื่องจากระดับมลพิษที่เพิ่มขึ้นในเมืองและการลดการระบายอากาศเนื่องจากขนาดอาคารที่เพิ่มขึ้นรอบตัวเราแม้คนที่มีสุขภาพแข็งแรงยังมีหนึ่งเครื่องในบริษัท เครื่องฟอกอากาศชาร์ปFP J30 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *