ใครจะได้ประโยชน์จากเครื่องฟอกอากาศ

ใครต้องการเครื่องฟอกอากาศ? เห็นได้ชัดว่าเราทำทั้งกลุ่ม!เพื่อให้ได้อากาศที่บริสุทธิ์คุณจะต้องมีอุปกรณ์ฟอกอากาศบางชนิด!

การซื้อจำนวนมากมาจากครอบครัวและที่อยู่อาศัยกับผู้ที่เป็นโรคหอบหืดหรือประสบปัญหาภูมิแพ้อื่นๆที่ต้องอาศัยสภาพอากาศที่สะอาดแต่เครื่องฟอกอากาศทั้งหมดไม่ได้ทำการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์ที่เท่าเทียมกันและล่าสุดและจากการทดสอบเพิ่มเติมพบว่าเครื่องฟอกอากาศบางตัวในตลาดปัจจุบันไม่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่พวกเขาได้รับการออกแบบมาให้ทำและในบางกรณีอุปกรณ์ทำความสะอาดเหล่านี้อาจก่อให้เกิดอันตรายมาก

การทำให้อากาศบริสุทธิ์ในบ้านเราเป็นความคิดที่ดี

ความต้องการของเราในการทำให้อากาศบริสุทธิ์ในบ้านของเราเป็นความคิดที่ดีโดยปกติแล้วอากาศที่เราหายใจเข้าไปในบ้านของเรานั้นมักจะสกปรกกว่าอากาศที่เราหายใจนอกบ้านแน่นอนว่านี่เป็นเพราะในบ้านเป็นพื้นที่จำกัดและบ้านของคุณอาจเป็นแหล่งของสารปนเปื้อนในอากาศซึ่งเราอาจแพ้ได้ดังนั้นการฟอกอากาศจึงมีความสำคัญ

เครื่องฟอกอากาศมีประโยชน์อย่างยิ่งถ้าคุณมีบ้านที่มีความชื้นอยู่ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาที่ไม่พึงประสงค์ของทั้งเชื้อราและสปอร์ของเชื้อราซึ่งคุณจะไม่เห็นด้วยซ้ำน่าเสียดายที่ระบบทำความร้อนในบ้านเช่นอากาศบังคับและระบบทำความเย็นเช่นac จะหมุนเวียนฝุ่นละอองที่ไม่ดีเหล่านี้ออกไปและแบคทีเรียที่ไม่พึงประสงค์อื่นๆทั่วบ้านของคุณ

ปัญหาอื่นๆคือสัตว์เลี้ยงของคุณที่มีขนร่วงและเซลล์ผิวหนังยังร่วงตกตลอดเวลา หากคุณมีผู้สูบบุหรี่มาเยี่ยมหรืออยู่กับคุณพวกเขาก็จะสูบและพ่นสารพิษที่ไม่ดีออกไปในอากาศที่คุณหายใจอยู่ที่บ้านนี่คือสิ่งที่เลวร้ายจริงๆ!

นอกจากนี้อย่าลืมว่าละอองเกสรและสารก่อภูมิแพ้ที่น่ารำคาญอื่นๆจากนอกบ้านของคุณสามารถเข้าไปในบ้านของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านประตูและหน้าต่างที่เปิดอยู่แม้ในวันที่ดูเหมือนไม่มีฝุ่น แต่พวกสารก่อภูมิแพ้จะปรากฏในหน้าจอที่เมื่อมันผ่านประตูและหน้าต่างใดๆเข้ามา คุณต้องการอากาศที่สะอาดและเครื่องฟอกอากาศจะช่วยคุณได้!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *